Ngày hội khai thu vọng nguyệt tại Leparc Gamuda City

Ngày hội khai thu vọng nguyệt tại Leparc Gamuda City

  • 14-09-2018

Mùi vỏ bánh nướng thơm phức đã bắt đầu len lỏi khắp ngõ ngách thủ đô báo hiệu cho một mùa Trung thu nữa đang đến rất gần. Bạn đã sẵn sàng cùng Gamuda thả những chiếc đèn hoa đăng lung linh trên mặt hồ và xem múa lân dưới ánh đèn lồng rực rỡ sắc màu chưa? Hãy đến tham gia KHAI THU VỌNG NGUYỆT cùng chúng tôi vào 14h - 20h Chủ nhật tuần này, tại tổ hợp lePARC, Gamuda City nhé.

Đọc thêm
Ngày hội Bé Yêu Tết Độc Lập

Ngày hội Bé Yêu Tết Độc Lập

  • 31-08-2018

Nhân dịp chào mừng Quốc khánh, LePARC sẽ tổ chức ngày hội "Bé Yêu Tết Độc Lập" để chào đón tất cả mọi người tới trải nghiệm MIỄN PHÍ. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cho tất cả chúng ta tận hưởng dịp nghỉ lễ 2/9.

Đọc thêm
Kinh nghiệm để chọn mua chung cư

Kinh nghiệm để chọn mua chung cư

  • 16-03-2018

Chọn mua một căn hộ chung cư tốt không phải chuyện dễ dàng đối với người mua nhà lần đầu và cả người đã từng có kinh nghiệm mua nhà. Bên cạnh giá bán của căn hộ và vị trí, còn nhiều yếu tố quan trọng khác người mua cần lưu ý để không mua nhầm. Xin giới thiệu 12 kinh nghiệm chọn mua chung cư do chính khách hàng đã mua chung cư đúc kết trong quá trình giao dịch hàng trăm dự án khác nhau.

Đọc thêm
Có nên mua nhà tại Gamuda ?

Có nên mua nhà tại Gamuda ?

  • 03-03-2018

Hiện nay với hàng loại những chung cư, biệt thự mọc lên như nấm sau mưa bạn đang đứng giữa những băn khoăn nên lựa chọn dự án nào vừa có môi trường sống tốt nhất mà có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Dự án Gamuda Gardens chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn và gia đình. Liệu những sau đây liệu có là lý do để bạn có thể mua nhà tại Gamuda.

Đọc thêm